Phục long webgame mới của Vinagame có gì đặc sắc.

Phà phát hàng Vinagame (VNG) sắp phát hành Webgame Phục Long là thể loại game chiến thuật vào ngày 25/3 sắp tới và nó có gì đặc sắc, đáng chơi, bạn có cần nạp card game cho nó không? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Mới đây, thành viên GameK đã có cơ hội chơi và trải nghiệm thử Webgame Phục Long ở phiên bản bằng tiếng Trung. Và theo thông tin đáng tin cậy từ VNG thì vào ngày 25/3 sắp tới đâu Phục Long sẽ đến với người chơi Việt Nam.

game-phuc-long
Tạo nhân vật game Phục Long

Theo tìm hiểu được thì Phục Long tại là game từ Trung Quốc có tên gốc tiếng hán là Nhiệt Huyết Tam Quốc 3. Nó được lấy cốt truyện từ thời Tam Quốc dựng thành webgame chiến thuật xưa nay thể loại này đã không còn xa lạ với các gamer Việt.

game-phuc-long-4
Bạn sẽ là thành chủ của ngôi thành này

Giống như nhiều loại Webgame chiến thuật khác, Phục Long biến người chơi trở thành một vị thành chủ, đang từng bước, từng bước xây dựng cho minh thế lực để có thể xưng bá, thành lập ra bang phái, chiến đấu dành thế lực của mình trong thời Tam Quốc loạn lạc.
Về mặt hình ảnh, Phục Long giới thiệu đến gamer hình ảnh chân thực,tương đối đồng thời dẫn dắt người chơi đến các địa danh nổi tiếng trong giai đoạn Tam Quốc phân chia trang chấp. Ở webgame chiến thuật này, người chơi sẽ cảm nhận rõ nét những biến đổi thời tiết theo địa lý, thời gian. Những mảng sáng-tối hay khung cảnh tuyết rơi lãng mạn sẽ làm nên một thế giới Phục Long đầy chân thực và cũng hết sức tinh tế.
Được biết, Phục Long tập trung hệ thống danh tướng cực kỳ đồ sộ  ( với hơn 1000 danh tướng), hệ thống nhiệm vụ xuyên suốt game, hệ thống chiến đấu vô cùng đặc sắc, giúp người chơi có thể chứng tỏ tài năng quân sự của mình…

game-phuc-long-2
Chiến đấu dành thế lực

Cơ chế chiến đấu trong Phục Long được xây dựng theo lối đánh dàn trận, turn-base. Điều đáng chú ý hơn chính là hệ thống binh chủng quân đội trong game có tính khắc chế lẫn nhau, khiến tính chiến thuật trong game trở nên phong phú hơn, đồng thời cho phép game thủ tự do phát triển trận đấu theo ý thích của mình.

Về hệ thống xây dựng nhân vật, Phục Long cũng giới thiệu các tính năng quen thuộc như cường hóa trang bị, cải tiến tướng, nghiên cứu kĩ thuật… Hệ thống tính năng đa dạng trong game cũng có thể kể đến như Quốc Chiến, Cướp Mỏ, Tranh Đoạt Lãnh Thổ, Chiếm Thành… diễn ra hàng ngày.

game-phuc-long-3
Game có hệ thống binh chủng đa dạng gồm 27 loại binh chủng đặc sắc như Cung Kỵ, Cung Tiễn, Tượng Binh, Thiết Kỵ, Nỏ, Ném Đá, Xung Xa… Những loại binh chủng này sẽ biến thiên vạn hóa với 08 loại trận hình cơ bản của thời kỳ Tam Quốc phân tranh.
Bên cạnh đó, trong mỗi lượt đấu thì game thủ cũng có thể tự ý điều khiển từng đạo quân của mình, thay vì chỉ được đứng ngoài quan sát như nhiều Webgame chiến thuật khác. Tất nhiên, Phục Long cũng giới thiệu thêm hệ thống Auto tự đánh để giúp cho người chơi tiết kiệm thời gian.

Nhìn chung, Phục Long đề cao tính cạnh tranh giữa các game thủ, đòi hỏi người chơi phải thường xuyên để ý, quan sát nhằm bảo vệ các vùng đất, khu mỏ của mình để có thể khai thác tài nguyên được nhiều hơn. Thậm chí, khi 1 trong 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô quá mạnh, các người chơi trong 2 quốc gia còn lại có thể hợp tác với nhau cùng chống địch.

Hãy tích tiền và chuẩn bị mua thẻ Zing để xưng bá trong Phục Long sắp ra mắt ngày 25/3 nào gamer!

Xem thêm :

  Mua thẻ Zing ở đâu uy tín chất lượng

Truy kích mobile bùng nổ đầu năm 2017

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s