Game chiến thuật miễn phí hay trên điện thoại

Game chiến thuật trên di động luôn có có lượng người chơi đông đảo vì thế chúng đã được cải thiện rất nhiều trong thời gian hiện nay.

Xem thêm:

1. World at Arms
Lấy bối cảnh trong World at Arms mở ra khi KRA ( một tổ chức đáng sợ, nơi có những thế lực đen tối cùng hệ thống quân sự hiện đại và âm mưu thâu tóm thế giới đã tấn công trái đất, biến toàn khắp nơi thành một vùng hỗn loạn ) . Trong bối cảnh hỗn độn đó, bất chợt bạn là người đứng đầu một tổ chức quân sự cuối cùng bảo vệ trái đất khỏi sự hủy diệt này. Hãy tạo dựng những đội quân tinh nhuệ nhất, tích trữ kho vũ khí tối tân và đào tạo quân đội của bạn để sẵn sàng cho một cuộc chiến sống còn trước cuộc xâm lược này.

World at Arms
World at Arms có đặc trưng riêng so với các game chiến thuật cùng thể loại nhờ sở hữu một vài tính năng khá hay ho. Ví dụ như có chế độ chơi 6 vs 6. Những cuộc chiến như vậy có thể diễn ra trên bộ, trên biển hay cả trên không với 6 phương tiện chiến đấu ở mỗi bên.
Có thể nói, World at Arms một game chiến thuật có khả năng truy cập và tương tác với những bạn bè trên Facebook của bạn. Và đây thường là cách tuyệt vời để nhận thêm tài nguyên đối với một trò chơi liên kết mạng xã hội như World at Arms. Hãy xây dựng và phát triển các cơ sở quân sự, huấn luyện quân đội của mình đồng thời lãnh đạo cuộc chiến chống lại kẻ thù với những người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới.
2. Sandbox: Strategy & Tactics
Sandbox: Strategy & Tactics là game được phát triển bởi hãng HeroCraft Ltd với nội dung xây dựng trên cốt chuyện của thế chiến thứ hai. Nhiệm vụ của bạn khi chơi game là xóa bỏ những giới hạn lịch sử để

Sandbox Strategy & Tacticshoàn thành các nhiệm vụ theo hướng đơn giản hơn. Từ đó, bạn có thể xây dựng các thể chế chính trị mới của riêng bạn và lãnh đạo toàn bộ quân đội ở Châu Âu.

 

 
March of Empires
Khi chơi vào March of Empires, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi yêu cầu như xây dựng căn cứ, chiêu mộ quân sĩ và huấn luyện họ, chinh phạt những vùng đất. Đặc biệt hơn, game thủ không chỉ “du dú” thành trì như nhiều game khác mà còn có cơ hội tương tác, đánh chiếm, sở hữu cho mình các căn cứ của những người chơi trên hệ thống.March of EmpiresGame chiến thuật của Gameloft sẽ đẩy người chơi vào tính huống có tính cạnh tranh cao, quy mô cộng đồng và thử thách người chơi khả năng quản lý rộng lớn hơn, thay cho việc chỉ quan tâm những thứ nhỏ lẻ giống nhiều trò chơi trên thị trường.
Những trận chiến nảy lửa xảy ra trong game có thể tự động nhưng sự sắp đặt đội hình hợp lý trước khi lâm trận sẽ do bạn thiết lập để theo mưu lược của mình, phần nào giúp người chơi dễ dàng giành được chiến thắng hơn. Cụ thể như đội quân nào cần được đặt ở đâu thì hợp lý, bởi lẽ khi cuộc chiến bắt đầu thì không thể thay đổi được gì nữa.
World at War: WW2 Strategy MMO
Nhảy vào World at War: WW2 Strategy MMO, bạn đóng vai vị tướng tài ba, nắm trong tay một đội quân lớn, sở hữu nhiều khí giới hiện đại như là: xe tăng, máy bay và có cơ hội đối đầu với hàng nghìn người chơi khác trên toàn thế giới.

World at War WW2 Strategy MMO
Bạn không đơn phương độc mã chiến đấu với các thế lực. Bạn có thể thành lập liên minh cùng những người chơi khác, phát triển các trung tâm chiến lược cho riêng mình và đánh bại tất cả kẻ thù. Kết quả thế chiến 2 như thế nào nằm trong tay bạn.
Bên cạnh lối chơi hấp dẫn, World at War còn có phần hình ảnh đẹp mắt, thu hút. Từ cảnh quan cho tới phương tiện chiến đấu như xe tăng, máy bay, vũ khí đều được thiết kế dựa trên khuôn mẫu của lịch sử mang lại cảm giác chân thực nhất. Bạn sẽ được nhập vai các vị tướng nổi danh lịch sử, hoàn thành hàng trăm chiến dịch lớn nhỏ và nhận các phần thưởng giá trị.

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s