Gladiator Heroes game điện thoại mới đậm chất Clash of Clans

Gladiator Heroes là game điện thoại mới sắp được ra mắt chơi được cả trên Android và IOS, với phong cách đồ nhiều màu sắc đặc chưng của họa hoạt hình 3D. Trong game người chơi sẽ phải nhập vai kết hợp với chiến thuật giống như ở Clash of Clans chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn khi đã chơi.

Xem thêm:

Gladiator Heroes 1

Theo như tìm hiểu, Gladiator Heroes là dự án game điện thoại lớn nhất tới từ hãng Genera Game sẽ chính thức ra mắt với người chơi trên toàn cầu vào thứ ngày 04/05 sắp tới trên cả hai nền tảng Android và IOS. Game điện thoại mới  này đã được phát triển trong khoảng hơn hai năm và quá trình thiết kế ra nó bắt đầu với xúc xắc, giấy và một cây bút.

Gladiator Heroes 2Tham gia vào game mới Gladiator Heroes, người chơi sẽ trở thành một vị lãnh chúa lãnh đạo đế chế riêng với nhiệm vụ là quản lý ,xây dựng, và bảo vệ lãnh thổ cũng như xâm chiếm chinh phục thế giới, mở rộng bờ cõi cho mình. Theo đó, gamer sẽ xây dựng các công trình như là học viện đấu sĩ để huấn luyện các đấu sĩ La Mã, rồi rèn vũ khí, đồ đạc, để trang bị cho nhân vật trong game.

Phải nhận ra rằng, Gladiator Heroes là thể loại game nghiêng nhiều vào yếu tố chiến thuật giống nhưu ở Clash of Clans đình đám. Chính vì thế, game hướng người chơi xây dựng cho mình một đế chế hùng cường sau đó đi chiến đấu giành lãnh thổ với đế chế khác. Có 3 loại công trình chính cần nâng cấp và xây dựng trong game là Gladiators, Resources và Ganeral.

Gladiator Heroes3

Khi đế chế của bạn xây dựng đang dần phát triển rộng lớn hơn, các đấu sĩ và vũ khí của bạn cũng sẽ trở nên mạnh mẽ, có giá trị hơn nhiều.Game mới Gladiator Heroes được xây dựng trên căn bản bằng đồ họa 3D kiểu hoạt hình nhiều màu sắc, tạo hình của các nhân vật trong game này là các võ sĩ giác đấu được mô phỏng khá đẹp mắt và có phần ngộ nghĩnh, đáng yêu hơn.

Gladiator Heroes4Các bản đồ chiến đấu trong game sẽ xây dựng dựa trên kiểu đấu trường thời kì La Mã cổ đại, nơi game thủ có thể tự do đổ quân và sắp xếp các vị trí xuất phát cho các võ sĩ trước khi bắt đầu lao vào đánh chiếm kẻ thù. Chiến thắng của bạn phụ thuộc vào những tính toán và vị trí sắp xếp từng nhân vật của bạn.

Mỗi tính toán và vị trí sắp xếp của từng nhân vật cùng khả năng khắc chế sẽ giúp bạn giành chiến thắng cuối cùng. Các gamer sẽ được chiến đấu tại nhiều địa điểm ấn tượng như vùng núi phủ tuyết trắng quanh năm đến những nơi đất hoang mạc nắng nóng.

Gladiator Heroes5

Ngoài chế độ PvE giống game thông thường khác, game Gladiator Heroes mới này còn giúp cho người chơi đối mặt với bạn bè hay thách thức người chơi khác trên thế giới với chế độ PvP trong game.

Hiện tại game đã được ra mắt tại một số quốc gia trên thế giới, tiến là chưa có tại Việt Nam. Các bạn muốn tài về trải nghiệm được phải sử dụng thủ thuật Fake IP. Dự kiến game điện thoại mới đến từ Garena Mobile là Gladiator Heroes sẽ có phiên bản trên toàn thế giới vào ngày 04/05/2017 sắp tới. Cùng chờ đợi và trai nghiệm nó có đúng như những gì chúng tôi tìm hiểu không nhé!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )