Game hay Ragnarok Mobile đã có phiên bản dịch tiếng anh

Gần đây, sự nhiệt tính của một nhóm gamer giúp cho những người chơi khác dễ dàng trải nghiệm khi dịch game hay Ragnarok Mobile sang  các văn bản tiếng Anh.

 

ragnarok mobile1

Ragnarok Mobile là một trong những game hay trong thể loại nhập vai đình đám được cộng đồng game thủ trên điện thoại ưu thích. Sau khi giấy phép được nhượng quyền từ công ty Gravity của Hàn Quốc thì game đã được được phát hành trên thị trường Trung Quốc.. Thứ duy nhất khiến game thủ quốc tế cảm thấy khó khăn là việc trò chơi chỉ có ngôn ngữ tiếng Trung Quốc rất rối mắt.

Xem thêm:

Ragnarok Mobile

 

Nhưng nay đã thay đổi, một nhóm gamer nhiệt huyết bao gồm 6 thành viên đã tự mình dịch hầu hết các đoạn văn bản,  mô tả kỹ năng, hội thoại,… của Ragnarok Mobile từ tiếng Trung mặc định sang tiếng Anh. Có một hạn chế là, bản patch này chỉ hoạt động trên các thiết bị Android. Đây là hành động cao cả của nhóm game thủ giúp các người chơi không thể đọc được tiếng Trung và cũng giúp game nhập vai hay hơn.

Ragnarok Mobile6
Ragnarok Mobile kể về cuộc chiến của loài người và thần, là tựa game online đi theo thể loại MMORPG do Công ty Gravity Hàn Quốc sản xuất theo bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Myung-Jin Lee. Có 5 loại nhân vật cho người chơi lựa chọn khi tham gia vào thế giới game. Phiên bản di động sẽ vẫn giữ nguyên  trang phục, môi trường, phong cách thiết kế nhân vật, bản đồ, đồ họa,… như phiên bản trên máy tính. Hơn thế nữa, điều làm cho game Ragnarok Mobile trở thành game điện thoại hay là điểm khác biệt khi có thêm tính năng mua bán ở trong game giúp người chơi được nhiều hơn.

Ragnarok Mobile4
Trong hầu hết các game MMORPG trên mobile đều tích hợp hệ thống chiến đấu tự động nhưng tuy nhiên, Ragnarok Mobile lại có một chút khác biệt. Người chơi có thể sẽ phải chiến đấu với những loại quái hung tợn, chủ động theo đánh người chơi trên maps nên việc bạn chết rất dễ dàng và tổng lượng exp mất khi chết sẽ dựa theo level của người chơi. Hơn nữa, nếu không muốn bấm mỏi tay với nhiệm vụ tiêu diệt 300 con quái thì cũng có sẵn tính năng auto đánh để trợ giúp bạn.

This slideshow requires JavaScript.


Song song với đó, Ragnarok Mobile mang đến các maps dungeon không giống nhau cho người chơi khám phá. Mỗi máp sẽ cung cấp một thử thách khó khăn việc đó đòi hỏi các game thủ phải liên kết lại với nhau để dành chiến thắng. Người chơi mỗi ngày ngày có 5 lần để thách thức và chiến lợi phẩm là cơ hội sở hữu các vật liệu quý hiếm cùng trang bị cực chất lượng. Bên cạnh đó là người chơi sẽ được tặng thêm những điểm đóng góp để sử dụng trong việc tăng điểm thuộc tính nhân vật.

Nghe như thế bạn có thấy Ragnarok Mobile là game điện thoại hay chưa nào. Còn gì nữa không click TẢI GAME đã được chuyển sang tiếng Anh để trải nghiệm nào!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s