Các loại thẻ game được phát hành phổ biến nhất tại Việt Nam

Bài viết này sẽ mang đến cho các gamer những cái nhìn tổng quát nhất về hệ thống thẻ nạp của các nhà phát hành game tại Việt Nam.

1. Hệ thống thẻ nạp của Garena

Thẻ Garena dùng để nạp cho các game của Garena Việt Nam phát hành tiêu biểu như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3…Đây đều là những tựa game cực hot và được đông đảo các game thủ yêu thích, điểm chung của các game này là đều sử dụng một đơn vị tiền ảo chung đó là ‘Sò’.

Đối với game Liên Minh Huyền Thoại, người chơi chỉ được sử dụng một loại thẻ nạp duy nhất là thẻ Garena. Còn đối với game Fifa Online 3, bạn có thể nạp vào tài khoản game những loại thẻ điện thoại như Viettel, Mobiphone, Gate hay VTC để giao dịch trong game.

Các game thủ có thể mua thẻ Garena tại các phòng game hay đại lý game, hoặc đơn giản và tiện lợi hơn, bạn hãy truy cập vào website http://banthe24h.vn để mua thẻ game online nhận chiết khấu lớn.

Giá trị quy đổi từ tiền mặt sang Sò Garena khá là ‘chat’ với hầu hết các game thủ, tuy nhiên thay vào đó, nhà phát hành đã thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi vô cùng ưu đãi lên tới 100% giá trị thẻ nạp cùng nhiều hình thức giảm giá vật phẩm trong game giúp người chơi có cơ hội được trải nghiệm và sở hữu những vật phẩm này.

thegarena-banthe24h-vn

2. Hệ thống ZingXu

ZingXu là đơn vị tiền tệ ảo được phát hành bởi VNG. Đơn vị tiền tệ này được sử dụng trong các trò chơi trực tuyến do VNG sản xuất hoặc các dịch vụ được vận hành bởi Zing tiêu biểu như các game: Võ Lâm Truyền Kỳ, Tân Thiên Long, Kiếm Thế 2, Zing Me,…

zing-xu-banthe24h-vn

Có rất nhiều cách để nạp ZingXu cho tài khoản, tuy nhiên thông dụng nhất vẫn là mua thẻ Zing online tại các đại lý phân phối thẻ cào trực tuyến trong cả nước. Người dùng nên mua thẻ ZingXu trực tuyến để được hưởng chiết khấu dịch vụ ưu đãi nhất.

3. Hệ thống Vcoin và goCoin

Vcoin và goCoin là mệnh giá tiền ảo do VTC phát hành nhằm áp dụng cho các dịch vụ và trò chơi trực tuyến của VTC. Trong đó Vcoin là đơn vị tiền tệ được sử dụng trong hầu hết các tựa game được phát hành bởi VTC Mobile và VTC Online: Audition, Đột Kích, Phi Đội,…Còn goCoin lại là đơn vị tiền tệ chính của những sản phẩm thuộc goPlay: Warface, Final Bullet, CSO,… đều trực thuộc VTC.

vcoin-banthe24h-vn

Một điểm lưu ý nhỏ là người dùng có thể sử dụng chung thẻ Vcoin để nạp cho cả hai cổng giao dịch VTC và goPlay. Tuy nhiên khi đã nạp thì sẽ không thể quy đổi từ Vcoin sang goCoin và ngược lại. VTC chỉ áp dụng một hình thức thẻ nạp Vcoin, còn goPlay cho phép người dùng sử dụng các loại thẻ điện thoại như Viettel, Vinaphone,….để giao dịch.

4. Và một loại dịch vụ thông dụng khác

Chúng ta còn có thể kể đến một loại thẻ điển hình khác như:

– Thẻ Gate do FPT phát hành dùng dể nạp vào game và một số dịch vụ của FPT hay một số loại game nhận nạp thẻ Gate.

– Thẻ BIT dùng để chơi các game Touch, Phong Vân Truyền Kỳ, Bang Bang, Nhất kỵ, Thần ma đại lục, Cửu âm chân kinh, Ngạo kiếm vô song, Võ lâm chí mộng và các game của các đối tác QPal.

– Thẻ OnCash Đa năng dùng để sử dụng trong tất cả các game trong hệ thống OnGame và các game chấp nhận thẻ OnCash.

Để mua các loại thẻ này, các gamer ở Việt Nam có thể lựa chọn mua thẻ cào online tại các website bán thẻ cào uy tín hoặc mua tại nơi phát hành, các phòng game,….

Advertisements